Tổng hợp những cách mua hàng online nước ngoài hiệu quả nhất 2020

Cách mua hàng online nước ngoài là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách mua hàng online nước ngoài trong bài viết này, winerp.com.vn sẽ viết bài Tổng hợp những cách mua hàng online nước ngoài hiệu quả nhất 2020

Tổng hợp những cách mua hàng online nước ngoài hiệu quả nhất 2020

Chúng ta ai cũng biết đến những trang sale trên online nổi tiếng trên thế giới như Amazon, Ebay, Alibaba… và việc mua hàng Trực tuyến ngày càng được thịnh hành đối với nhiều thị trường già trẻ, gái trai. Nhưng không hề ai cũng có kinh nghiệm mua hàng trên online, nhất là với những trang của nước ngoài thì thủ tục lại càng phức tạp. Hãy theo dõi post dưới đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu về kinh nghiệm mua hàng nước ngoài nhé.

mua-hang-online Kinh nghiệm mua hàng nước ngoài online

Những kinh nghiệm hàng đầu trước khi bạn mua hàng nước ngoài Trực tuyến.

Có 2 cách để mua hàng đó là mua trực tiếp từ web hoặc mua qua đại lí trung gian. Với hướng dẫn thứ nhất bạn sẽ thực hiện những bước sau đây:

• Bạn nên có thẻ visa hay master card để thanh toán vì không thể dùng thẻ ATM thông thường để thanh toán. Loại thẻ này cho phép giao chuyển dịch tiền trực tiếp đến trang bán hàng đó.

• chọn website phiên bản tiếng anh để đơn giản thực hiện các thao tác hơn và lựa chọn trang có hình thức chuyển hàng về VN tại mục Shipping.

• Trước khi quyết định đặt hàng bạn phải đảm bảo tất nhiên website đó uy tín và bạn dĩ nhiên với đơn hàng của mình vì khi chấp nhận giao dịch sẽ k thể huỷ bỏ được. Bạn cũng nên đọc kỹ những điều khoản để k bị vi phạm hoặc đọc qua sự tín nhiệm của khách hàng thông qua những feedback nghiên cứu.

• Mỗi nhãn hàng đều có một click cỡ riêng thành ra để vừa với mình bạn nên nghiên cứu kĩ về hướng dẫn đặt tên size, hướng dẫn quy đổi size. Một tips nhỏ là nên quan tâm tới cân nặng chiều cao của mẫu để áng chừng với người mình xem có vừa không.

• Bước cuối cùng là thanh toán. Nếu chưa cần gấp món hàng đó bạn đủ sức cho vào giỏ hàng đợi đến đợt sale sẽ có mức giá rẻ hơn, nếu ưng ý và muốn lựa chọn mua ngay hãy xác nhận đơn hàng và thanh toán.

Với việc đặt hàng qua trung gian bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian công sức vì bạn chỉ cần send mẫu hàng hóa muốn mua, bên trung gian sẽ check đơn hàng và giúo bạn vận tải về nước. Thường thì bạn sẽ phải cọc 50% số tài nguyên hàng hóa trở lên và thanh toán nốt khi có hàng. Thường thì bên trung gian sẽ nhận công từ 5 đến 10% của hàng hóa, tiền thuế và phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.

Bạn nên nhớ đây cũng chỉ là dịch vụ trung gian chẳng phải của website đó phân phối, để k bị scam bạn nên lựa chọn những trung gian uy tín chất lượng để vận chuyển, trước khi thực hiện cần hỏi rõ ngân sách vận chuyển, cân nặng của món hàng và giấy biên nhận để nhận đúng hàng của mình.

kinh-nghiem-mua-hang-online-1024x682 Kinh nghiệm mua hàng nước ngoài online

Nguồn: https://vietaircargo.com/